Giới thiệu

Công ty TNHH Tinh dầu Điền Trúc, thành lập năm 2015, với sứ mệnh chính là cung cấp cho người tiêu dùng nguồn tinh dầu thật sự từ thiên nhiên.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tinh dầu của Việt Nam. Đồng thời công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm được sự tư vấn hướng dẫn của Giáo sư Tiến sĩ-LNT là một cây đại thụ của Việt Nam trong lĩnh vực tinh dầu. 

Bên cạnh những sản phẩm là tinh dầu thiên nhiên đơn, chúng tôi còn phát triển những sản phẩm tinh dầu chức năng như: tinh dầu trị liệu, mát xa, xông phòng, đặt trong ô tô, tinh dầu chống muỗi, xua  muỗi, côn trùng... Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm, khảo nghiệm ở một số viện uy tín và khảo nghiệm thực tế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đến với sản phẩm của chúng tôi, quý khách không còn băn khoăn, lo lắng về việc mua nhầm sản phẩm tinh dầu nhân tạo, được sản xuất công nghiệp, kém chất lượng và độc hại. Hiện nay trên thị trường tinh dầu Việt Nam, tinh dầu được bày bán khá phổ biến với chất lượng khó kiểm soát. Người tiêu dùng rất khó để nhận biết được đâu là tinh dầu thật và đâu là tinh dầu tổng hợp công nghiệp nên nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn sức khỏe nếu sử dụng phải tinh dầu công nghiệp là có thật.

Chúng tôi cam kết CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT NHẤT đảm bảo quý khách YÊN TÂM VÀ HÀI LÒNG

 

 

Xin chân thành cảm ơn
CÔNG TY TNHH TINH DẦU ĐIỀN TRÚC